PVcomBank đã trao tặng gần 400 suất học bổng và quà tặng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 3 trường học trên địa bàn gồm: Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm Chảy, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Nậm Chảy và Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Mầm non Nậm Chảy. Bên cạnh đó, nhiều quà tặng hiện vật là các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập, sinh hoạt, vui chơi tại khu phòng học, nội trú và phòng ăn đã được đoàn tình nguyên trao tặng Nhà trường với mong muốn góp phần hỗ trợ nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và chung tay cùng thầy cô chăm lo đời sống cho các em học sinh. Cũng trong chương trình, đoàn PVcomBank đã đến thăm hỏi, trao tặng quà tới 2 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn, động viên, tiếp thêm động lực để các gia đình vượt khó, vươn lên phát triển kinh tế, ổn định đời sống. Tổng giá trị quà tặng PVcomBank gửi đến người dân, các điểm trường và các học sinh là 300 triệu đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa đến từ sự ủng hộ của cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống với mong muốn được chia sẻ yêu thương tới những hoàn cảnh còn khó khăn tại tỉnh Lào Cai và lan tỏa hơn nữa tinh thần nhân văn đã trở thành văn hóa của PVcomBank trong suốt thời gian qua.

PVcomBank mang yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lào Cai
Đoàn Thanh niên PVcomBank trao quà tặng đến các em học sinh nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lào Cai
PVcomBank mang yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lào Cai
“Xuân tình nguyện 2024” đã lan tỏa sứ mệnh “Chung tay đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng” của PVcomBank

Đại diện PVcomBank, ông Triệu Văn Nghị – Trưởng Ban Kiểm soát chia sẻ: “Kiên định với sứ mệnh chung tay đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, nhiều năm qua, PVcomBank đặc biệt chú trọng, quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội. Không chỉ là trách nhiệm, là sự sẻ chia của một doanh nghiệp đối với đất nước, với các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, PVcomBank còn mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng”.

PVcomBank mang yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lào Cai
Ông Triệu Văn Nghị – Trưởng Ban Kiểm soát khẳng định PVcomBank luôn mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng

Luôn đề cao tính nhân văn, hướng đến những điều tốt đẹp, ý nghĩa trong cuộc sống đã trở thành một nét văn hoá xuyên suốt trong chặng đường phát triển của PVcomBank. Mỗi hành động không đơn thuần chỉ là đóng góp vật chất, là trách nhiệm của một doanh nghiệp với xã hội, mà còn là lòng nhân ái, là sự kết nối những trái tim trên hành trình đóng góp vào sự phát triển và thịnh vượng chung của đất nước. Với “Xuân tình nguyện 2024”, chương trình không chỉ khẳng định văn hóa nhân văn của PVcomBank được lan tỏa tới từng cán bộ nhân viên mà còn phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm với xã hội, cộng đồng của đoàn viên, thanh niên Ngân hàng.