Mới đây, doanh nhân Lê Hùng Anh (Shark Hùng Anh) vừa có một bài viết trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, "cá mập" chia sẻ câu chuyện đi mua nhà hồi năm 2015. Khi đó, anh mới 29 tuổi và đang trong quá trình khởi nghiệp.

"Chiều chạy chiếc xe ông già thương hiệu “Côm ry” với đôi dép đứt đi vào nhà mẫu của họ, mấy anh em môi giới bất động sản họ không tiếp vì thấy mình ốm nheo như cầy hương và chắc không có tiền, tới phá rối mấy anh em ấy", anh chia sẻ.

Thế nhưng bất ngờ, chàng thanh niên ấy lại cọc 100 triệu khiến những nhân viên ở đó vội vàng thay đổi thái độ và nhiệt tình tiếp đón. Dưới với bài viết, Shark Hùng Anh cũng chia sẻ một bức ảnh anh tham dự buổi lễ dân cư tương lai năm 2015.

Shark Hùng Anh kể chuyện bị môi giới BĐS 'bơ đẹp' vì mang dép đứt đi cọc nhà: 'Đôi khi phải thông cảm vì họ còn bận tiếp khách xịn'
Ngoại hình của Shark Hùng Anh 9 năm trước. Ảnh: FBNV

Dưới phần bình luận, nhiều người không khỏi bất ngờ trước ngoại hình của anh. Một số còn cho rằng anh lúc đó "chân chất và dễ thương" hay "màn lột xác ngoạn mục", "dậy thì thành công"... Nhiều người nói vui rằng câu chuyện của Shark rất giống với những kịch bản Chủ tịch giả vờ và cái kết trên các phim ngắn hiện nay.

Doanh nhân Lê Hùng Anh sinh năm 1986 tại Tam Kỳ (Quảng Nam). Năm 2022, anh được biết đến khi tham dự Shark Tank Việt Nam mùa 5. Trước khi trở nên nổi tiếng khi ngồi ghế đầu tư cùng "bể cá mập", cả tên tuổi của doanh nhân Lê Hùng Anh và doanh nghiệp do anh làm chủ - BIN Corporation Group đều khá kín tiếng.

'Cá mập' Hùng Anh kể chuyện mua nhà 9 năm trước: 'Ốm nheo như cầy hương', đi dép đứt nhưng mang cả trăm triệu mua nhà Vinhomes
"Cá mập" Hùng Anh tại sự kiện khởi động Shark Tank Việt Nam mùa 5 năm 2022. Ảnh: Báo Thanh Niên

BIN Corporation Group được Shark Hùng Anh thành lập vào năm 2009 tại TP. HCM, tiền thân là công ty chuyên về thiết kế website và lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, theo giới thiệu, Tập đoàn đã có 5 văn phòng đại diện tại Singapore, Hong Kong, Lithuania, Canada, Hoa Kỳ.

Doanh nghiệp này hiện nay là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, sở hữu 10 thương hiệu được giới thiệu đang hoạt động tại 3 thị trường chính là châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Các lĩnh vực đang hoạt động của BIN bao gồm: dịch vụ doanh nghiệp quốc tế, tài chính và thị trường vốn, tài chính và thương mại toàn cầu, dịch vụ thanh toán, giải pháp phần mềm - ứng dụng, tiếp thị kỹ thuật số, giải pháp visa - định cư, nền tảng du lịch, bất động sản, thương mại điện tử.